THÔNG TIN CÁ NHÂN

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI ĐIỂM LẤY QUÀ CỦA KES
Chương trình đổi điểm lấy quà tặng của KASPERSKY
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Ảnh ngẫu nhiên

Bai_lam_so_1.flv Bai_lam_so_3.flv Bai_thi_so_2_lop_2.flv Bai_thi_so_1__lop_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_thi_so_1_lop_2.flv Dong_ho_10giay.flv Dong_ho_10_giay_con_cao.flv 72.flv Dongho10giaycontho1.flv Chao_nam_hoc_moi.swf Mauchuvietbangchuhoadung.png Lich_Tet_31.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Baner_Tet_1.swf Chuc_xuan_co_nhac.swf HAPPYNEWYEAR2013.swf DUONGTRTHUGIF.gif Chuc_2013_Quang_loan.swf

ĐỒNG HỒ

ONLINE


ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

THỜI TIẾT HÀ TĨNH

Thời tiết Hà Tĩnh

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (vansonnguyen123456789@yahoo.com)
 • (vanson08061979@yahoo.com)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  NGHE NHẠC

  LIÊN KẾT VIOLET

  TRA ĐIỂM THI

  ĐỊA ĐIỂM TRUY CẬP

  LIÊN KẾT

  QUỐC GIA TRUY CẬP

  Flag Counter

  CẢNH ĐẸP - ĐỊA DANH

  Sắp xếp dữ liệu

  LIÊN KẾT HỮU ÍCH

  CHÀO

  a

  Nguyễn Văn Sơn xin chào các bạn, rất mong được các bạn góp ý xây dựng trang web!

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên phải, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Bài viết >

  12 con giáp trong năm rắn vàng

  Tuổi Tý

  Đối với tuổi Tý trong năm Quý Tỵ này, đi du lịch hay dành thời gian cho một chuyến chơi xa là quyết định sáng suốt. Ngay từ đầu năm mới, bạn nên thiết lập những mục tiêu cụ thể, thực tế cho bản thân và gia đình hoặc đồng nghiệp.

  Những người tuổi Tý biết cách tổ chức và sắp xếp thì sẽ đạt được nhiều mục tiêu trên con đường đến thành công. Đừng nản chí nếu mọi thứ bỗng dưng trì trệ sau một thời gian ngắn. Hãy dành thời gian để xem xét và sửa đổi bất cứ điều gì bạn quan tâm. Mọi người sẽ nhận thấy sự nhiệt tình của bạn và sẵn sàng hợp tác làm việc chăm chỉ.

  Có thể tuổi Chuột trong năm nay sẽ nổi tiếng. Mạng xã hội hay các nhóm cộng đồng sẽ giúp bạn thu hút không ít người hâm mộ.

  Tuổi Sửu

  Năm Quý Tỵ, năm của con Rắn tham vọng, sẽ đem lại may mắn cho những người tuổi Sửu. Rắn chính là bạn của bạn! Nó sẽ ảnh hưởng không nhỏ và mang đến sự tự tin cho bạn.

  Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, ngay cả với những người lạ. Và tự tin chinh phục nhiều thách thức. Đối với các mối quan hệ mà đôi bên cùng có lợi, bạn sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết.

  Ngày 3/11 Âm lịch năm nay, năng lượng mặt trời có thể mang lại cho bạn một dấu mốc quan trọng trong cuộc sống của bạn. Đó là thời gian thích hợp cho sự khởi đầu mới. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến người lớn tuổi – họ sẽ cho bạn những lời khuyên có ích.

   

   

  Tuổi Dần

  Trong năm nay, tuổi Dần có thể gặp một vài trở ngại. Bạn đột nhiên đa nghi và không chắc chắn về các mối quan hệ. Có thể nói, một người hào phóng và nhiệt tình như bạn sẽ bị lấn át một chút trong năm Quý Tỵ này. Bạn thường xuyên hiểu nhầm và nghi ngờ người đối diện. Hãy hít thở sâu! Đó chỉ là cảm xúc nhất thời, hãy tự tin và lấy lại phong độ. Trấn an bản thân và đừng hiểu nhầm suy nghĩ của người khác. Điều gì cũng có thể giải quyết được nếu bạn tiếp tục trò chuyện và tìm hiểu kỹ căn nguyên.

  Tuổi Mão

  Năm Quý Tỵ - 2013 thách thức những người tuổi Mão đối mặt với cuộc sống bằng lòng can đảm. Bạn có quyền lực hơn mình nghĩ. Trực giác của bạn về mọi người hầu như đúng hoàn toàn. Những cảm xúc rắc rối hay là những khó khăn trong gia đình cần được giải quyết cởi mở.

  Trước ngày 25/4 Âm lịch, những niềm hy vọng của bạn cao ngất, không ai có thể suy chuyển. Đừng nản chí khi phải đối mặt với sự chậm trễ hoặc bạn phải làm lại mọi việc từ đâu. Năm Rắn sẽ giúp những người tuổi Mão có quyết tâm và tham vọng. Đến tháng tám, mọi việc bắt đầu thay đổi rõ ràng trong cuộc sống của bạn.

  Tuổi Thìn

  Người ta tin rằng, những người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong năm Quý Tỵ. Thành công sẽ được xây dựng vào việc thiết lập các mục tiêu cụ thể vào đầu năm nay. Con Rắn khuyến khích những người tuổi Thìn mở rộng các mối quan hệ ngoại giao. Đây là một năm cho tình bạn và các mối quan hệ thân mật.

  Ngày 9/5 Âm lịch sẽ mang lại cho bạn một cơ hội lớn để được công nhận. Hãy tự tin và kiên nhẫn. Sự ảnh hưởng của Rắn nước sẽ khiến bạn đồng cảm, bao dung và hào phóng. Bạn sẽ làm một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của những người khác.

  Tuổi Tỵ

  Năm tuổi của mình, bạn dường như được tỏa sáng! Năng lượng này tăng cường sự quyến rũ tự nhiên của bạn và sự tự tin. Bạn sẽ dễ dàng thiết lập và làm việc để đạt được những mục tiêu đầy tham vọng.

  Trong năm nay, tất cả các phẩm chất của bạn, tích cực và tiêu cực, đều được biểu hiện rõ ràng. Bạn cần cân bằng những suy nghĩ của mình, nếu không, đó có thể là nguyên nhân châm ngòi cho sự mâu thuẫn. Hãy hít thở sâu và luôn tỏ ra hài hước. Chỉ cần bạn thành công thì đó là câu trả lời tuyệt nhất.

  Trong năm rắn, sự nhạy cảm sẽ giúp bạn đoạn được suy nghĩ của người khác. Và không ai nghi ngờ trực giác của bạn.

  Tuổi Ngọ:

  Năm nay, những người tuổi Ngọ tiến bộ chậm nhưng ổn định. Bạn sẽ không quá lo lắng vì các dự án dở dang. Làm việc và học tập ở lại có thể giúp bạn có nhiều cơ hội hơn. Bạn càng sắp xếp và tổ chức hiệu quả thì dễ đạt được thành công. Chỉ cần bạn tự tin và sẵn sàng đón nhận người khác, điều đó sẽ giúp bạn tỏa sáng. Những gì bạn đang tìm kiếm là một số thỏa thuận gợi mở cho các phương pháp tiếp cận sáng tạo để giải quyết vấn đề.Tuổi Ngọ

  Tuổi Mùi

  Tuổi Mùi sẽ được hưởng chút may mắn trong năm Quý Tỵ. Bạn sẽ tận hưởng nguồn năng lượng dễ dàng và lạc quan cũng như tự tin hơn trong cuộc sống. Bản chất yêu thương của bạn chính là trái tim và linh hồn của gia đình bạn.

  Năm Rắn tiếp thêm sức mạnh cho những người tuổi Mùi để theo họ theo đuổi giấc mơ. Điều này không có nghĩa là bạn chỉ cần dựa vào lòng tốt của người khác và thả trôi mọi chuyện. Vào tháng hai Âm lịch, hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều trong cuộc sống. Năm Quý Tỵ sẽ giúp bạn dễ hình dung các ý tưởng và biến các kế hoạch thành hiện thực.

  Tuổi Thân

  Những người tuổi Thân khá lo ngại trong năm này. Kể cả khi ở nhà, bạn vẫn không cảm thấy thoải mái. Thay vì lo lắng, hãy khôn ngoan và sáng suốt với mọi việc. Vũ khí tuyệt nhất của bạn là lòng kiên nhẫn và sự hài hước. Hãy xác định những gì bạn có ý định để đạt được ngay trong tháng Hai âm lịch và bạn sẽ đưa ra những quyết định thông minh, ảnh hưởng đến cả năm ròng.

  Năm con rắn khuyến khích những người tuổi khỉ tự lập. Bạn sẽ được hạnh phúc nếu làm việc độc lập. Nếu được, đặt ra những mục tiêu và lịch trình của bạn ngay từ bây giờ.

  Tuổi Dậu

  Bạn được hưởng một chút may mắn từ năm Quý Tỵ này. Tuổi Dậu trong năm Tỵ là một sự kết hợp tuyệt vời. Rắn mang đến cơ hội và chiến thuật cho người đầy tham vọng như bạn. Chắc chắn đây là năm bạn rất bận rộn! Bạn sẽ sử dụng những thông tin mình biết được để biến chúng thành lợi thế.

  Hãy để ý đến ngay cả những cuộc hội thoại bình thường, vì biết đâu, bạn sẽ tìm được cơ hội trong đó? Mặc dù năm nay khởi đầu hơi chậm, mọi thứ sẽ dần dần cải thiện. Hãy sẵn sàng để làm lại hoặc xem xét lại một số điều bạn nghĩ rằng đã được hoàn tất.

  Đây là một năm hạnh phúc để xây dựng mối quan hệ tình cảm và hỗ trợ gia đình của bạn.

  Tuổi Tuất

  Năm Quý Tỵ, đòi hỏi những người tuổi Tuất tư duy rõ ràng. Xác định những gì bạn muốn đạt được. Trong những vấn đề nghiêm tục, bạn sẽ quyết định những lựa chọn không ngờ tới. Có thể, bạn sẽ không đi theo quy tắc nào. Và sẽ khám phá ra cuộc sống còn có vùng màu xám. Hãy nghiên cứu cẩn thận và nên nhạy cảm về những gì người khác nghĩ về bạn. Bạn có thể nhận ra các cơ hội người khác có thể bỏ lỡ. Bạn bè và gia đình là kho báu lớn nhất của bạn.

  Tuổi hợi.

  Năm nay, bạn sẽ phải mạnh mẽ. Tuổi Hợi gặp khá nhiều bất lợi trong năm Rắn. Bạn sẽ gặp nhiều cạm bẫy và khó khăn. Hãy tỉnh táo và bình tĩnh suy xét mọi vấn đề. Đây không phải là thời gian để có nhữngcâu trả lời nửa vời. Hãy tự đặt câu hỏi và nắm bắt tâm lý của người khác. Đôi khi, điều bạn cần làm là từ chối. Cẩn trọng xem xét và chỉ có những người bạn thật sự mới bảo vệ được bạn. Đừng nản. Bởi tháng từ tháng tám trở đi, bạn sẽ gặp nhiều may mắn.Tuổi Hợi

  ÁI HOÀNG


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Thị Phương Trâm @ 19:42 29/01/2013
  Số lượt xem: 361
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  TIN TỨC

  TRUYỆN CƯỜI

  TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

  Loading

  THÔNG TIN KHÁCH TRUY CẬP

  IP

  MENU DỌC